THIẾT KẾ WEBSITE CHUẨN SEO

Có rất nhiều ưu điểm cho việt thiết kế đáp ứng cho chủ sở hữu trang web và những người phải làm SEO. Đạt một lượng lớn khán giả và liên tục theo dõi Website chính là những xu hướng mới trong thiết kế Web.

Nếu bạn là một chủ doanh nghiệp trực tuyến hoặc người chủ trang web thì phải làm thế nào để giữ cho trang web và doanh nghiệp của bạn trên các đối thủ cạnh tranh, mở rộng tầm với của bạn, tăng tỷ lệ chuyển đổi và luôn nhận được cảm nhận tốt từ người dùng đánh giá về trang web của bạn.

Trong suốt những năm qua chúng tôi đã thiết kế và phát triển một số trang web từ các Blog đến các trang web của công ty và các giải pháp thương mại điện tử. Chúng tôi luôn luôn sử dụng tiêu chuẩn trong lĩnh vực web và thực hành tốt nhất, tập trung vào 6 lĩnh vực chính:

  • Khả năng sử dụng
  • Tốc độ
  • Thân thiện với người sử dụng
  • Bảo mật
  • Đáp ứng
  • Thiết kế bắt mắt, dễ nhìn

Bên cạnh thiết kế và phát triển Website, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ di chuyển cho những khách hàng muốn giữ chức năng trang web của họ nhưng muốn di chuyển đến một nền tảng hiện đại hơn (ví dụ WordPress)
Thiết kế Website chuẩn SEO

Khách hàng cần lưu ý khi làm thiết kế Website

Trong trường hợp bạn muốn thiết kế Website lên để làm tối ưu (SEO) thì chúng tôi khuyên bạn một số ý sau:

  • Tự chủ ở Website: Nhiều khách hàng tìm đến để làm dịch vụ SEO tại [Horse Digital] thì luôn được chúng tôi tiếp nhận bằng những câu hỏi như: Anh/chị đã có Website chưa? Website anh chị có tự chủ được không? Tự chủ ở đây có nghĩa là chúng tôi muốn nói đến quyền được làm chủ hosting (hoặc server), tài khoản Admin quản trị Web. Đó là một lợi thế và một quyền lợi mà anh/chị cần có. Nhiều anh/chị khi được hỏi vấn đề này thì mới hiểu rõ được mình đang sử dụng website đóng gói hoặc website của mình thiết kế xong nhưng bên thiết kế web không bàn giao mã nguồn và hướng dẫn sử dụng Website. Điều này hoàn toàn không xảy ra tại [Horse Digital]. Nếu bạn có thắc mắc về vấn đề này hoặc nghi ngại rằng mình đang gặp phải vấn đề này thì liên hệ với chúng tôi để được giải đáp tốt.
  • Website của tôi có tối ưu? Sử dụng mã nguồn nào, có phát triển được không? Cách kiểm tra Website đã được tối ưu như thế nào…Khách hàng nên biết rõ ràng về việc này, không chỉ thông qua các công cụ hỗ trợ mà còn phân tích và hướng dẫn của đơn vị thiết kế website

Tại sao lại chọn [Horse Digital] thiết kế Website?

#1. Tự chủ về mã nguồn

Sau khi hoàn thành thiết kế chúng tôi bàn giao cho khách hàng một CD bao gồm: Mã nguồn + dữ liệu Website, tài liệu hướng dẫn sử dụng Website…Bạn hoàn toàn có thể tự chủ được Website của mình mặc dù không phải chuyên môn của bạn

#2. Tối ưu chuẩn SEO

Không chỉ tối ưu về mặt mã nguồn, việc SEO ảnh hưởng lớn từ nội dung và chúng tôi đảm bảo rằng mọi thứ trên Website của bạn không xảy ra một lỗi nhỏ nào trong việc tối ưu hoá cho các công cụ tìm kiếm: Google, bing….

#3. Quy trình thiết kế giảm tải cho khách hàng

Đưa ra yêu cầu và duyệt thiết kế: là 2 công việc mà khách hàng chỉ phải làm để có hoàn thiện 1 website theo đúng ý muốn. Dữ liệu được chúng tôi đăng tải theo yêu cầu (dựa vào dữ liệu khách hàng có sẵn hoặc chúng tôi phải biên soạn trong trường hợp KH không có sẵn)

#4. Hỗ trợ đẩy TOP từ khoá

Chúng tôi luôn hỗ trợ và có những ưu đãi tốt về các dịch vụ Marketing Online: )SEO, Adwords, Facebook ADS…) cho khách hàng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *