QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS

quảng cáo adwords

Nếu bạn đang sử dụng quảng cáo theo PPC, rất có thể là bạn đang lãng phí rất nhiều tiền mà không hề biết. Các vấn đề bạn thường gặp khi sử dụng dịch vụ quảng cáo này đó là chi phí cao và tỷ lệ hiệu quả Click thấp! Hãy để đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn cao của chúng tôi giúp bạn loại bỏ chi tiêu lãng phí và điều hướng nhiều lưu lượng truy cập chất lượng cao cho trang web của bạn.

quảng cáo adwords

Dịch vụ quảng cáo Google adwords của chúng tôi khác biệt:

Cách tiếp cận của chúng tôi để PPC đơn giản: Bạn chi tiêu như thế nào cho chiến dịch quảng cáo của bạn? Cần bao nhiêu tiền để mua được lượng truy cập ấy? Chất lượng của mỗi lượng truy cập ra sao? Kỹ thuật viên Adwords của chúng tôi sẽ tạo ra những kết quả thực sự thông qua những truy cập đến từ Google Adwords, qua đó giúp bạn đẩy mạnh doanh thu với mức chi phí tối ưu nhất.

  • Lượng truy cập nhiều hơn: Chúng tôi xây dựng, thiết lập và quản lý các chiến dịch liên tục, thúc đẩy nội dung hướng người dùng Click quảng cáo tốt trong cùng 1 chi phí chiến dịch.
  • Chất lượng truy cập: Chúng tôi không hy sinh chất lượng cho số lượng. Thiết lập và quản lý chiến dịch của chúng tôi sẽ tìm ra những truy cập có nhu cầu cao và họ thực sự muốn sử dụng sản phẩm, dịch vụ của bạn.
  • Chi phí thấp: Chúng tôi chuyên gia trong việc xác định và giảm mức lãng phí của PPC. Không có lý do gì khiến bạn phải trả thêm tiền cho mỗi click hoặc đấu giá hơn mức bạn có.
  • Hoàn vốn cao hơn: Đó là ROI (Return OInvestment – Tỷ lệ hoàn vốn). ROI là tỷ lệ hoàn vốn khi bạn đầu tư một chiến dịch nào đó, và cũng là phương pháp chính xác mà bạn sử dụng để tính toán tùy thuộc vào các mục tiêu cụ thể. Các chiến dịch của chúng tôi thiết lập làm được điều đó cho khách hàng.

Tùy vào yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ:

  • Xây dựng chiến dịch mới từ đầu
  • Thiết lập tối ưu chiến dịch hiện tại
  • Quản lý chiến dịch cho lợi nhuận tối đa

Bạn đã sẵn sàng đến với dịch vụ quảng cáo Google Adwords của chúng tôi?

Đối với mỗi chiến dịch adwords, tùy theo trường hợp, lĩnh vực sẽ có những tư vấn riêng. Nếu bạn cần tư vấn về tạo chiến dịch và tối ưu chiến dịch. Hãy gọi cho chúng tôi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *