Quản lý SEO

dịch vụ seo

Quản lý seo – Công cụ tìm kiếm đã phát triển để chiếm lĩnh thị trường quảng cáo trực tuyến, với đa số người dùng đều tin tưởng với kết quả tìm kiếm được trả về, thông qua đó họ có quyết định mua hàng mà họ tìm kiếm. Điều này có nghĩa là một trang web mà không được tối ưu hóa đã mất đi một nền tảng cạnh tranh với đối thủ.

Thị trường trực tuyến cũng giống như một trò chơi, ngày càng có nhiều người muốn vào chiếm lĩnh. Việc tăng cường SEO là bạn cần phải làm để có được vị trí tốt hơn trong bảng xếp hạng tìm kiếm. Horse Digital sẽ giúp bạn có được những vị trí đó.

SEO là gì?

SEO từ lâu đã trở thành kỹ thuật cốt lõi của việc làm tiếp thị số (digital marketing). Các quy trình làm SEO cũng có thay đổi để đáp ứng việc các công cụ tìm kiếm cập nhật những thuật toán tốt hơn. Nhưng có một điều luôn luôn hoạt động đúng đó việc tối ưu hóa một trang web. Để công cụ tìm kiếm và quan trọng hơn là người dùng có thể truy cập hiểu nó và đánh giá nó là một website hoạt động tốt.

Tất cả những gì tốt đẹp có được đều phải mất thời gian, và điều quan trọng bạn phải nhớ rằng. SEO là một chiến lược dài hạn.
Chúng tôi không nói với bạn rằng sẽ có kết quả tốt đẹp sau 1 đêm hay sau 1 thời gian ngắn. Những gì chúng tôi có thể đảm bảo là một chiến lược SEO. Được thực hiện tốt nhất cho trang web của bạn, cho doanh nghiệp của bạn. Và kết quả có được trong thời gian dài. Lợi ích từ việc làm SEO cũng tồn tại trong thời gian dài.

Một số lợi ích từ SEO sẽ đem lại cho bạn

  • Tiếp thị hiệu quả với chi phí thấp: Không giống như những phương án tiếp thị khác cần đòi hỏi đầu tư liên tục. Để nhận thấy được ngay kết quả, chẳng hạn như social media (truyền thông qua mạng xã hội). Quảng cáo PPC (Pay Per Click: trả tiền qua mỗi lần nhấp chuột vào). SEO giúp khách hàng tiềm năng tìm thấy bạn với chi phí thấp hơn nhiều.

 

  • Mọi truy cập có giá trị dữ liệu tốt hơn: SEO cung cấp cho bạn dữ liệu từ khóa có giá trị mà có thể giúp bạn hiểu được. Những gì khách hàng của bạn muốn từ doanh nghiệp của bạn, điều này sẽ giúp cho bạn có. Những định hướng tốt hơn cho các chiến lược khác hoặc chiến lược offline.

 

  • Tăng độ uy tín – rất đơn giản: Vị trí của bạn đang ở thấp hơn trong bảng xếp hạng tìm kiếm thì độ tin tưởng của bạn đối. Với khách hàng tiềm năng thì ít đáng tin cậy hơn. Một chiến lược SEO tốt sẽ giúp tầm nhìn và độ tín nhiệm. Của bạn bằng cách xếp hạng tốt của những từ khóa liên quan.

 

  • Đối thủ của bạn đang làm việc đó: Ngày càng có nhiều công ty đang ưu tiên việc làm digital marketing (tiếp thị số). Trên mức chi tiêu cho việc tiếp thị quảng cáo truyền thống. Vì vậy điều quan trọng là ưu tiên việc đặt chiến lược SEO lên hàng đầu.

 

dịch vụ seo

Tại sao lại chọn Digital Group làm dịch vụ SEO cho bạn?

Chúng tôi không phải là có đội ngũ SEO tốt nhất và phù hợp với mọi chiến lược. Được thành lập từ năm 2020 hoạt động thành một nhóm SEO từ những thành viên đã từng làm dịch vụ SEO từ các công ty. Chúng tôi cung cấp dịch vụ từ thời điểm đó. Thời gian đó thị trường SEO và quảng cáo PPC chưa có mức độ tiến triển vượt bậc như hiện tại.

Bộ máy tìm kiếm đã có rất nhiều thay đổi theo thời gian và với kinh nghiệm trong những năm làm việc. Của nhiều thành viên, chúng tôi tự tin đáp ứng sớm những thay đổi của bộ máy tìm kiếm. Nổi bật ở Việt Nam là công cụ tìm kiếm của Google. Bởi vì chúng tôi hiểu được những gì công cụ tìm kiếm muốn và giúp trang web của bạn đạt được điều đó.

 

icon dịch vụ SEOMột quản lý SEO chuyên dụng

Doanh nghiệp của bạn được chỉ định một quản lý SEO chuyên dụng, người sẽ chịu trách nhiệm. Quản lý toàn bộ tài khoản của bạn, bao gồm cả quản lý nhóm làm việc. Báo cáo thường xuyên về hiệu suất công việc, kết quả công việc. Đây cũng là điều khá tốt khi bạn làm việc với đơn vị có quản lý chuyên dụng. Bạn không phải lo lắng có quá nhiều email được gửi đến bạn từ nhiều người. Có quá nhiều chi tiết nhỏ cần bạn phải thực hiện. Quản lý dịch vụ SEO sẽ tổng hợp lại, và là người chịu trách nhiệm. Liên hệ với các nhóm làm việc để giải quyết vấn đề trong quyền hạn khả năng được cho phép.

 

icon những con số

Những con số minh bạch, rõ ràng

Khách hàng biết được những gì đang xảy ra khi thực hiện chiến dịch. Chúng tôi có những công cụ báo cáo thống kê chi tiết về kết quả của chiến dịch đang diễn ra ở bất cứ thời điểm nào. Việc này tạo sự yên tâm hơn cho bạn khi bạn biết được tiến độ, những kỹ thuật áp dụng,…để có những phương án ý tưởng kinh doanh cho những bước tiếp theo. Nếu bạn có quản lý SEO là nhân viên của công ty bạn, chúng tôi đảm bảo. Sẽ liên lạc thường xuyên với quản lý SEO của bạn để trao đổi, báo cáo trong công việc. Đây cũng là vấn đề giải quyết kịp thời được những thắc mắc của 2 bên.

 

icon những con số

100% Trách nhiệm

Sau khi đánh giá xong trang web của bạn, bạn sẽ nhận được 1 kế hoạch SEO. Có cấu trúc rõ ràng, việc này sẽ thông qua quản lý SEO của bạn. Digital Group hoàn toàn chịu trách nhiệm về kế hoạch này trong suốt thời gian thực hiện chiến dịch. Chúng tôi cũng làm tất cả mọi thứ để đảm bảo rằng. Bạn nhận được một dịch vụ tốt, được thực hiện tốt nhất dựa trên kế hoạch đã đưa ra.

 

icon hiệu suất

 

Hiệu suất chứng minh

Nói một vấn đề thẳng thắn, chúng tôi tốt ở vấn đề chúng tôi làm. Và chúng tôi có những dữ liệu để chứng minh điều đó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *