Dịch vụ Content Marketing

dịch vụ Content Marketing

Content marketing là về một tầm nhìn về phía trước – trong thời đại Internet, thông tin trở thành nguồn giá trị nổi bật và rất nổi bật trên mạng. Nó luôn là về nội dung – từ khi bắt đầu thương mại điện tử vào cuối những năm 90, cho đến ngày hôm nay, thực hành kinh doanh trực tuyến có nghĩa là nắm bắt và nắm giữ độc giả của bạn thông qua content của bạn.

Nhìn nhận chung dịch vụ Content Marketing

Việc xuất bản những nội dung tốt sẽ giúp bạn có được tỉ lệ khách hàng chuyển đổi cao từ đó đem lại những đơn hàng có giá trị thực tế cho bạn. Và vấn đề bạn gặp phải đó là việc bạn chưa rõ nội dung mà bạn đang tiếp thị đó có đem lại hiệu quả tốt, nhắm tới đúng mục tiêu người dùng chưa?

Giải quyết vấn đề này, Digital Group cung cấp dịch vụ Content Marketing giúp bạn xây dựng 1 chiến lược nội dung toàn diện cho Website, Facebook, hay một nội dung quảng cáo theo thời vụ thích hợp dựa trên những số liệu phân tích cụ thể và kinh nghiệm xây dựng nội dung trên nhiều Website thuộc các lĩnh vực khác nhau.

Content Marketing Dịch vụ tiếp thị nội dung

Xây dựng chiến lược nội dung rõ ràng

Bạn sẽ không xây dựng được một ngôi nhà nếu như bạn không có 1 kế hoạch cụ thể. Tiếp thị nội dung cũng vậy, sử dụng các chiến thuật tiếp thị nội dung mà không có một chiến lược chắc chắn sẽ gây ra các vết nứt ngay trong nền móng (và các bức tường có thể sụp đổ bất kỳ lúc nào). Một nghiên cứu chỉ ra rằng, ở Việt Nam chỉ có khoảng 25% doanh nghiệp B2B có chiến lược nội dung được xây dựng.

Việc phát triển chiến lược nội dung từ khi việc bạn bắt đầu tạo những từ ngữ đầu tiên để nhắm tới đích đến và phản ánh tốt, ảnh hưởng tốt đến đối tượng mục tiêu của bạn. Digital Group giúp bạn xác định các mục tiêu khả thi và tạo những kế hoạch bao gồm chiến lược SEO, các kênh liên quan, lên lịch biên tập và các nguồn tài nguyên khác cần thiết cho việc tiếp thị nội dung.

dịch vụ Content Marketing

Phát triển nội dung

Một điều bạn cần biết đó là tất cả nội dung chúng tôi tạo ra đều do phòng phụ trách sản xuất nội dung (Content room) là những nhà văn của chúng tôi viết. Chúng tôi không bao giờ thuê ngoài cho việc phát triển nội dung cho các công ty bởi vì Digital Group nhận ra rằng ở thị trường có hàng ngàn content editor (Biên soạn chỉnh sửa nội dung) và bởi nội dung không phải là hàng hóa để có thể đặt được hàng theo tiêu đề, nó không giống một thực đơn. Một nội dung tuyệt vời cũng có tác động lớn đến việc thu hút khách hàng của bạn thông qua SEO, người mua hàng được nhìn thấy.

Kết quả của tiếp thị nội dung

Các nghiên cứu cũng chỉ ra rằng, chỉ có 37% những nhà tiếp thị hiệu quả nhất mới thành công trong việc theo dõi ROI (Return On Investment – Tỷ lệ lợi nhuận hoàn về). Chúng tôi rơi vào 37% này. Chúng tôi tạo ra nội dung với mục đích luôn bổ sung mục tiêu kinh doanh của bạn. Thông qua bảng điều khiển mức độ tương tác, các công cụ đo lường và báo cáo thời gian thực, Digitalgroup đảm bảo chắc chắn cho kế hoạch tiếp thị nội dung của bạn, chiến lược SEO, nội dung được xác định theo các thời điểm tiếp thị mà người dùng đang chuyển đổi như thế nào.

  • Đánh giá lượng truy cập từ Analytics (lượng thăm trang web, truy cập thông qua từ khóa, tiến trình từ khóa, tương tác, thời gian thực…)
  • Xem lại ROI (Khách hàng tiềm năng được tạo ra, chuyển đổi từ khách hàng, bán được hàng)
  • Báo cáo về các phát hiện mới (đánh giá kết quả và đánh giá thành công)

Tại sao content (nội dung) lại quan trọng với một Website?

Giá trị nội dung của trang web

Nội dung tốt sẽ thiết lập cho website của bạn sự hiện diện tới người đọc và cung cấp đúng thông điệp, đúng vào trọng tâm suy nghĩ của khách hàng. Sự thành công của trang web của bạn được xác định chủ yếu bởi nội dung của nó. Cuối cùng, nội dung dành được sự tin tưởng của khách hàng và dẫn đến sự chuyển đổi thành hành động mua hàng, đăng ký theo dõi…

Tất cả các thành phần khác trong trang web của bạn như: thiết kế, hình ảnh, video…đóng vai trò hỗ trợ cho nội dung đó trở nên nổi bật. Nếu bạn có những câu chữ hay, nội dung chuẩn kết hợp với một thiết kế tuyệt vời thì sẽ tạo ra hiệu quả rất cao. Bản thân việc thiết kế đẹp sẽ không bán được hàng mà phải nói đến nội dung của trang web luôn luôn đi đầu thị trường dựa trên những nghiên cứu cụ thể sẽ giúp bạn làm được điều đó.

 

Thông tin về dịch vụ Content Marketing tại Digital Group

Là một công ty chuyên nhận thực hiện các dự án về SEO, chúng tôi tập trung vào việc đảm bảo rằng. Trang web của bạn là tốt đẹp trong mắt của các công cụ tìm kiếm của Internet. Đó là lý do tại sao content của chúng tôi không chỉ là viết lách, giải trí và mang tính thực tế. Chúng tôi viết hiểu đối thủ cạnh tranh của bạn và đưa bạn đi trước một bước bằng cách. Tạo ra một kế hoạch nội dung giúp bạn trở thành nguồn thông tin đi. Vào lòng người đọc thuộc lĩnh vực trong ngành của bạn.

Tiếp thị nội dung trên Website

Nếu doanh nghiệp của bạn chưa có đội ngũ để đáp ứng được tốt việc này. Hãy để chúng tôi thực hiện nhiệm vụ đó. Tốt hơn hết là ngay ở thời gian đầu hoạt động của Website đó. Vì vấn đề kiểm soát được chất lượng của nội dung nên được khởi tạo ngay từ ban đầu. Hạn chế tối đa việc sai sót và sửa lại nhiều lần.

Gói giá trị tối thiểu Digital Group đảm nhận số lượng bài viết / 1 Website là 200 bài viết. Thời gian hoàn thành theo thỏa thuận

Tiếp thị nội dung trên Facebook

Việc chăm sóc và phát triển Fanpage cần thực hiện đều đặn và có những nội dung độc đáo thu hút đúng người dùng mà doanh nghiệp bạn nhắm tới. Hãy để Digital Group giúp bạn làm việc đó.


Khách hàng có thể gửi thông tin yêu cầu hỗ trợ. Dịch vụ, đăng ký hoặc cần tư vấn dịch vụ xin vui lòng gửi qua

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *