ĐÀO TẠO SEO

Một cách dễ dàng hơn để tìm hiểu tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (Search Engine Optimization – SEO). Lớp học của chúng tôi được đào tạo SEO tốt nhất với cách truyền tải mặt đối mặt và kết hợp với những nền tảng kiến thức hiện có. Giảng dạy tại một địa điểm có trụ sở ngay tại địa điểm làm việc của chúng tôi (q. Tân Bình – Tp. Hồ Chí Minh), chúng tôi cung cấp một khóa đào tạo tối ưu hóa công cụ tìm kiếm được trình giảng bởi [Horse Digital] – đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ SEO và giải pháp digital marketing. Các bài học được lên phù hợp với tất cả trình độ kiến thức và hướng tới phát triển những chuyên viên SEO cao cấp đóng một vai trò quan trọng trong việc tạo và tiếp thị qua trang web, kinh doanh trực tuyến.

Dựa trên 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển tìm kiếm và thực hành chuyên sâu, chúng tôi biết làm thế nào để có kết quả tốt trong thị trường tìm kiếm! Lớp học SEO của chúng tôi được lựa chọn vì được cập nhật liên tục các chủ đề và phương pháp học.

Dao tao SEO Website, Trung tâm đào tạo SEO

Lớp học của chúng tôi bao gồm 10 ngày với nội dung bao quát toàn bộ những kiến thức về SEO và thực hành dựa trên những hướng dẫn thực tế chi tiết. Chúng tôi giải quyết những vấn đề thay đổi của SEO và tiếp thị internet theo một phương pháp toàn diện, luôn luôn dạy các phương pháp SEO mũ trắng thực hành theo những hướng dẫn của nhà cung cấp công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo,…Đây là những vấn đề được cung cấp cho một chiến lược phát triển Website lâu dài.

Lớp học cũng bao gồm các cuộc thảo luận, hỏi – đáp tốt giúp mọi người hiểu được thực tế và tạo những cơ hội nói chuyện cùng với những học viên khác. Bởi, đây là đào tạo SEO cho tất cả các mức độ kinh nghiệm.

Hiện nay, chúng tôi chỉ cung cấp một địa chỉ đào tạo SEO duy nhất để phục vụ đáp ứng công việc của chúng tôi và hỗ trợ phần lớn khách hàng của mình. Và nếu bạn là người đáp ứng được công việc của chúng tôi và khách hàng của chúng tôi, bạn sẽ được chọn vào một vị trí việc làm xứng đáng.

Chọn lớp học của đào tạo SEO

Chúng tôi cung cấp 2 lớp học riêng biệt nhằm giúp các bạn định hướng tốt hơn về lựa chọn của mình.

1. Lớp học SEO căn bản:

Hầu hết, đây là lựa chọn của các bạn chưa có một kiến thức căn bản về SEO và chưa có kinh nghiệm, kết quả thực tế về kết quả trên công cụ tìm kiếm. Tham gia khóa học này bạn sẽ được một nền tảng kiến thức lý thuyết vững chắc và nhận được những kinh nghiệm thực hành từ những anh / chị đã có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành SEO. Thời gian 15 ngày không đủ để bạn có một kết quả xếp hạng, nhưng sau thời gian hoàn thành chương trình lý thuyết (7 buổi) khóa học chúng tôi dành thời gian còn lại (8 buổi) bạn sẽ đi sâu vào thực hành.

Bạn được kết quả gì sau khi học xong lớp học này?

  • Kiến thức  SEO vững vàng cả về lý thuyết và thực hành.
  • Có một việc làm ổn định: Chắc chắn rồi, chúng tôi không đào tạo ồ ạt, không đào tạo khi không cam kết được kết quả. Hiện tại, nhu cầu tuyển dụng nv SEO của chúng tôi khá lớn và khách hàng của chúng tôi cũng vậy.
  • Có kết quả xếp hạng của những từ khóa tự mình làm trên công cụ tìm kiếm: Google, Bing, Cốc cốc, vv. Chúng tôi sẽ theo dõi cách bạn làm để đạt được kết quả cả về thời gian ngoài khóa học.
  • Được học hỏi những mẹo tiếp thị qua internet hay từ những anh / chị đi trước (không đơn giản chỉ là SEO)

2. Lớp học SEO master:

Đây là lựa chọn dành cho các bạn đã làm SEO với kinh nghiệm từ 6 tháng – 1 năm trở lên, muốn bổ sung những ý tưởng, kiến thức để đảm nhận trách nhiệm làm người quản lý SEO và nhiều hơn thế nữa. Thông thường, khi có kinh nghiệm ở vị trí làm SEO từ khóa các bạn sẽ được định hướng tới việc quản lý các dự án SEO từ nhỏ đến lớn. Một dự án làm tiếp thị internet không bó gọn ở việc SEO từ khóa như bạn đã biết. Tham gia khóa học này bạn sẽ hiểu rõ hơn, nắm chắc hơn về cách làm tiếp thị số toàn diện.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *