9 VIỆC DỊCH VỤ SEO CHẤT LƯỢNG CẦN PHẢI LÀM

nên là trong dịch vụ seo

DỊCH VỤ SEO chất lượng là gì? Một Website được đánh giá cao bằng nhiều tiêu chí khác nhau. Trong đó các tiêu chí về giao diện và kỹ thuật xây dựng Website cộng với nội dung phong phú của Website đó như là những tiêu chí chính được đánh giá bởi người dùng và những công cụ tìm kiếm. Đặc biệt đối với Google Search rất ưu tiên việc Website đó có đem lại sự thích thú và thân thiện cho người dùng hay không.

Seo là gì? 

Search engine optimization (SEO) – là một phương pháp để đưa website của bạn có thứ hạng cao hơn trên các công cụ tìm kiếm, ví dụ như: Google, Bing, Yahoo. Mặc dù đó là xếp hạng của các công cụ tìm kiếm, nhưng chúng tôi tin rằng SEO tốt chính là kết quả của những sáng kiến, kỹ thuật…cung cấp những giá trị hữu ích cho người truy cập website của bạn.

Chúng tôi tự hào trong việc sử dụng những chiến thuật SEO và liên tục cập nhật những thay đổi thuật toán của công cụ tìm kiếm tại thời điểm hiện tại và trong tương lại.

Bằng việc phân tích website, phân tích từ khóa 1 cách toàn diện, chiến lược xây dựng nội dung 1 cách cẩn thận và khả năng kết nối những không gian trực tuyến tốt. Chúng tôi khẳng định rằng dịch vụ SEO mà chúng tôi cung cấp là lựa chọn đúng đắn của bạn.

Tại sao phải SEO?

Mỗi ngày, có hàng triệu người sẽ sử dụng công cụ tìm kiếm để tìm sản phẩm hoặc dịch vụ họ cần. 90% trong số đó sẽ bấm vào những liên kết trên trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm: đó là trang web của bạn trên trang đầu tiên? đối thủ của bạn?

SEO không chỉ dừng lại ở việc đạt thứ hạng cao trong công cụ tìm kiếm mà còn là về khả năng sử dụng, hiệu suất và khả năng thích ứng của một trang web. Mọi thứ đã thay đổi theo thời gian và SEO ngày nay không chỉ là về những từ khóa hoặc xây dựng những liên kết, nhìn vào một bức tranh SEO rộng lớn hơn nhiều và có những hướng dẫn cụ thể làm cho trang web dễ sử dụng hơn, nhanh hơn, dễ tiếp cận bởi số lượng lớn người dùng truy cập hơn. Bạn đọc và doanh nghiệp có thể hiểu rõ hơn tại bài viết SEO là gì? tại sao nó quan trọng?

nên là trong dịch vụ seo

Dịch vụ SEO Website làm những gì?

Để bạn có được vị trí trên trang đầu tiên, để bạn có những trải nghiệm mới. Về lượng người mua hàng, lượng truy cập tới website của bạn. Dịch vụ SEO của chúng tôi được dựa trên nhiều năm tìm hiểu, nghiên cứu và kinh nghiệm ở những dự án lớn nhỏ trong những lĩnh vực khác nhau. Chúng tôi không ngừng tiếp thu, cải tiến kỹ thuật và đón trước những gì cập nhật để đáp ứng tốt nhất những thay đổi của công cụ tìm kiếm.

Đội ngũ chuyên gia SEO đẩy trang web lên vị trí TOP cao để có được những lượng truy cập tự nhiên giúp bạn bán được hàng, quảng bá được dịch vụ và thu lợi về qua những truy cập ấy. Chiến lược SEO dựa trên phương pháp tiếp cận tư vấn, hiểu người dùng và mục tiêu của bạn sử dụng. Bao gồm các phần sau:

1. Nghiên cứu từ khóa

Bắt đầu bằng việc xác định từ khóa, đối tượng, mục tiêu của người dùng khi sử dụng công cụ tìm kiếm để tìm kiếm sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Đây là 1 bước quan trọng của quá trình tối ưu hóa, bạn phải hướng tới đúng đối tượng để tạo ra lợi nhuận cao trong đầu tư. Chúng tôi có thể giúp bạn lựa chọn những từ khóa tốt nhất dựa trên tần suất tìm kiếm và liên quan đến nội dung website của bạn.

2. Phân tích cạnh tranh

Internet là 1 thị trường rất cạnh tranh. Những công ty khác cũng nhắm mục tiêu từ khóa của bạn và tiếp cận khách hàng tiềm năng của bạn. Phân tích điểm mạnh và điểm yếu của cuộc cạnh tranh trực tuyến sẽ hé lộ cho bạn những cơ hội. Chúng tôi có 1 cái nhìn sâu sắc vào các thị trường cạnh tranh cho các từ khóa mà bạn lựa chọn và giúp bạn phát triển chiến lược để đạt lên TOP cao và giữ vững ở vị trí đó.

3. Xây dựng liên kết

Xây dựng liên kết có liên quan từ các trang web khác là 1 quá trình khá phức tạp. Chúng tôi phải sử dụng nhiều phương pháp và kỹ thuật để có được những liên kết giá trị cao để có được thứ hạng cao cho website của bạn. Đa dạng liên kết sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội cạnh tranh hơn, liên kết có chất lượng là 1 trong những yếu tố xác định trang web nào sẽ xếp hạng cao trong công cụ tìm kiếm. Đây cũng là bước đòi hỏi phải có nhiều thời gian làm việc và  tính kiên nhẫn tốt.

4. Tối ưu Website & phát triển nội dung chuẩn

Phát triển nội dung hữu ích và hướng tới đúng chuyên môn, hướng tới đúng người dùng là vô cùng quan trọng để bạn thành công ở lĩnh vực trực tuyến. Công cụ tìm kiếm lưu những chỉ mục có nội dung mới và độc đáo, có ý nghĩa nên nội dung có giá trị lớn trong SEO. Những biên tập viên của chúng tôi chuyên xuất bản những nội dung có chất lượng, bởi vì trong tâm trí.

Ai cũng hiểu được rằng người mua hàng muốn gì, người sử dụng dịch vụ cần hỗ trợ gì. Từ đó xuất bản ra đúng những nội dung người dùng cần. Như vậy chúng tôi luôn phát triển hướng tới song song lợi ích của cả 2: công cụ tìm kiếm & người dùng truy cập website.

5. Tối ưu tìm kiếm theo khu vực

– Khu vực Tp. Hồ Chí Minh tìm kiếm sẽ cho ra kết quả vị trí TOP của website bạn khác với khu vực ngoài Hà Nội tìm kiếm. Đó là 1 kỹ thuật giúp website của bạn hướng đối tượng rõ ràng hơn. Tối ưu tìm kiếm theo khu vực cũng là sửa đổi vị trí trên 1 từ khóa và được khách hàng tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ…theo khu vực của họ. Khi thao tác tìm kiếm được thực hiện, các công cụ tìm kiếm sẽ lấy vị trí địa lý của danh sách doanh nghiệp có thông tin liên lạc, khai báo rõ ràng ở khu vực đó.

Chúng tôi giúp bạn cách tối ưu này giúp bạn tập trung ở những khu vực nhất định bởi vì quảng cáo theo tìm kiếm khu vực sẽ nhắm vào đúng người dùng đã sẵn sàng để mua sản phẩm hoặc sử dụng dịch vụ nhất định. Cũng theo tìm hiểu của chúng tôi, tỷ lệ của khách hàng sẽ mua cao hơn khi họ tìm thấy địa điểm kinh doanh, hoạt động dịch vụ gần khu vực họ sống.

6. Tối ưu trên di động

Với sự phát triển và không ngừng cải tiến của điện thoại thông minh, việc người dùng sử dụng di động để tìm kiếm ngày càng phổ biến và rộng rãi. Tối ưu trên di động giúp bạn có 1 chiến lược độc đáo, tạo điều kiện cho người dùng xem nhanh chóng và dễ dàng đến với các thông tin quan trọng nhất mà bạn muốn gửi tới họ.

7. Tìm kiếm quốc tế

Phát triển trên toàn cầu và hướng tới thị trường tìm kiếm quốc tế, đa ngôn ngữ để các công ty có thể tiếp cận và mở rộng những thị trường bên ngoài quốc gia của mình. Chúng tôi có thể giúp bạn sử dụng đúng các chiến lược, xây dựng thứ hạng của website bạn trên công cụ tìm kiếm quốc tế.

8. Tối ưu Video

Bao gồm nhiều phương thức tiếp cận bằng cách sử dụng đa phương tiện truyền thông: mạng xã hội, video,…để xây dựng tốt hơn vị trí TOP và lượng truy cập tới website của bạn. Các công cụ tìm kiếm cũng cho ra những kết quả video có liên quan, vì vậy việc sử dụng Video để quảng bá sẽ cải thiện tốt nhiều vấn đề. Chúng tôi sẽ giúp bạn tạo và phát triển những kênh như youtube để bạn có lượng người dùng theo dõi tới sản phẩm, dịch vụ của bạn rộng lớn hơn.

9. Báo cáo

Trong từng chiến dịch, chúng tôi luôn gửi báo cáo chi tiết đầy đủ bởi vì đó là trách nhiệm của chúng tôi đối với khách hàng của mình. Chúng tôi cung cấp một tài khoản chi tiết để xem những cải tiến, phát triển của website được thực hiện bằng những nỗ lực của chúng tôi. Những báo cáo ấy giúp bạn kịp thời chủ động trong những chiến dịch đang thực hiện để có những thay đổi tùy biến.

Về Digital Group

Tại Digital Group, SEO là những gì chúng tôi hiểu biết và có 1 tình yêu mãnh liệt với nó. Thành công của khách hàng cũng là thành công của chúng tôi. Rất thú vị khi khách hàng của chúng tôi đạt được những vị trí trên trang đầu tiên của Google.

Nếu bạn là người đi theo chiến lược dài hơi, hãy nghĩ đến sử dụng dịch vụ SEO Website. Ở đó website của bạn sẽ được chăm sóc toàn diện.

Dịch vụ SEO Website tại Digital Group ngoài việc đẩy TOP từ khóa theo đúng vị trí của khách hàng yêu cầu còn mong muốn đạt được hiệu quả cao nhất đem lại từ mỗi dự án tiếp nhận. Với 1 quy trình SEO khoa học được vận dụng theo những cập nhật mới. Từ công cụ tìm kiếm và tích lũy qua thời gian dài làm SEO. Mỗi SEOer của chúng tôi làm việc với tinh thần trách nhiệm, sáng tạo trong phương thức làm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *